பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமருடன் சர்வதேச தொலைத்தொடர்பு ஒன்றியத்தின் பொதுச் செயலாளர் டொரீன் போக்டன்-மார்ட்டின் சந்திப்பு
24 MAR 2023 8:28AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, சர்வதேச தொலைத்தொடர்பு ஒன்றிய பொதுச் செயலாளர் டோரீன் போக்டன்-மார்ட்டினை சந்தித்தார். சிறப்பான, நீடித்த பூமி கிரகத்தை உருவாக்க டிஜிட்டல் தொழில்நுட்பத்தை மேம்பட்ட முறையில் பயன்படுத்துவது குறித்து அவர்கள் இருவரும் விரிவான விவாதங்களை நடத்தினர்.
திருமிகு டோரின் போக்டன்- மார்ட்டின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர், வெளியிட்டுள்ள பதிவு வருமாறு;
"@ITUSecGen டோரீன் போக்டன்-மார்ட்டினை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி. சிறப்பான, நீடித்த பூமி கிரகத்தை உருவாக்க டிஜிட்டல் தொழில்நுட்பத்தை பயன்படுத்துவது குறித்து நாங்கள் இருவரும் விரிவான விவாதங்களை நடத்தினோம்.

Prime Minister's Office
PM meets International Telecommunication Union Secretary General, Doreen Bogdan- Martin
24 MAR 2023 8:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met International Telecommunication Union Secretary General, Doreen Bogdan- Martin. Both the dignitaries had extensive discussions on leveraging digital technology for a better and sustainable planet.
Responding to the tweet by Ms Doreen Bogdan- Martin, the Prime Minister tweeted;
“Glad to have met @ITUSecGen Doreen Bogdan-Martin. We had extensive discussions on leveraging digital technology for a better and sustainable planet.”