ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీశ్రీ హరిచంద్ ఠాకూర్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి నివాళి
19 MAR 2023 7:33PM by PIB Hyderabad
శ్రీశ్రీ హరిచంద్ ఠాకూర్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఘనంగా నివాళులర్పించారు.
ప్రధాని ఇలా ట్వీట్ చేశారు:
“శ్రీశ్రీ హరిచంద్ ఠాకూర్ గారి జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు శిరస్సు వంచి నమస్కరిస్తున్నా. అసమానతలు తొలగించటం లోనూ, సామారాశ్యత పెంపొందించటంలోనూ ఆయన పాత్ర అనన్య సామాన్యమైనది. సామాజిక న్యాయాన్ని ఆయన నొక్కి చెప్పేవారు. ప్రజలలో విద్యావ్యాప్తికి ఎంతగానో కృషి చేశారు. ఆయన ఆశయాలను నెరవేర్చేందుకు మనమంతా కృషి చేద్దాం”

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti
19 MAR 2023 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti. His role in removing inequality and furthering harmony remain unparalleled. He emphasised on social justice and worked to further education among people. We will keep working to fulfil his ideals.”