पंतप्रधान कार्यालय
श्री श्री हरिचंद ठाकूर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली श्रद्धांजली
19 MAR 2023 7:33PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री श्री हरिचंद ठाकूर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त श्रद्धांजली वाहिली.
आपल्या ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले,
“श्री श्री हरिचंद ठाकुरजी यांना जयंतीनिमित्त मी अभिवादन करतो. सामाजिक विषमता दूर करण्यात आणि सलोखा वाढविण्यात त्यांनी अभूतपूर्व योगदान दिले आहे. त्यांनी सामाजिक न्यायावर भर दिला आणि समाजात शिक्षणाचा प्रसार करण्यावर काम केले. आम्ही त्यांनी घालून दिलेल्या आदर्शांवर काम करत राहू.”

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti
19 MAR 2023 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Sri Sri Harichand Thakur Ji on his Jayanti. His role in removing inequality and furthering harmony remain unparalleled. He emphasised on social justice and worked to further education among people. We will keep working to fulfil his ideals.”