पंतप्रधान कार्यालय
अहमदाबाद-महेसाणा या (64.27 किमी) मार्गाच्या गेज परिवर्तनाचे कार्य पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला संतोष
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अहमदाबाद-महेसाणा या(64.27 किमी) मार्गाच्या गेज परिवर्तनाचा प्रकल्प पूर्ण झाल्याबद्दल संतोष व्यक्त केला आहे.
श्री मोदी म्हणाले की, उद्योग आणि दळणवळणासाठी तो उत्तम मार्ग ठरेल.
या प्रकल्पामुळे रेल्वेच्या गाड्यांचे परिचालन सुरळीत होईल, अहमदाबाद आणि महेसाणा दरम्यानचा प्रवास वेळ कमी होईल तसेच अहमदाबाद-दिल्ली या प्रमुख मार्गावरील मालवाहतूक क्षमता वाढेल.
रेल्वे मंत्रालयाच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
" हा व्यापार आणि दळणवळणासाठी एक उत्तम प्रकल्प आहे."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project.
Shri Modi said that it will be great for commerce and connectivity.
The aforesaid project will streamline train operations, reduce travel time between Ahmedabad and Mahesana & increase the freight carrying capacity on the major Ahmedabad–Delhi route.
Responding to the tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“Great for commerce and connectivity.”