പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഹമ്മദാബാദ്-മഹേശന (64.27 കിലോമീറ്റർ) ഗേജ് പരിവർത്തന പദ്ധതി പൂർത്തീകരിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Thiruvananthpuram
അഹമ്മദാബാദ്-മഹേശന (64.27 കിലോമീറ്റർ) ഗേജ് പരിവർത്തന പദ്ധതി പൂർത്തീകരിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
വാണിജ്യത്തിനും കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും ഇത് മികച്ചതായിരിക്കുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഈ പദ്ധതി അഹമ്മദാബാദിനും മഹേശനയ്ക്കുമിടയിലുള്ള ട്രെയിൻ സർവീസ് കാര്യക്ഷമമാക്കുകയും യാത്രാ സമയം കുറയ്ക്കുകയും പ്രധാന അഹമ്മദാബാദ്-ഡൽഹി റൂട്ടിൽ ചരക്ക് കൊണ്ടുപോകാനുള്ള ശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യും.
റെയിൽവേ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"വാണിജ്യത്തിനും കണക്റ്റിവിറ്റിക്കും മികച്ചത്."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project.
Shri Modi said that it will be great for commerce and connectivity.
The aforesaid project will streamline train operations, reduce travel time between Ahmedabad and Mahesana & increase the freight carrying capacity on the major Ahmedabad–Delhi route.
Responding to the tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“Great for commerce and connectivity.”