ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహ్మదాబాద్-మెహసానా (64.27 కిలోమీటర్లు) గేజ్ మార్పిడి పూర్తి కావడం పట్ల ప్రధానమంత్రి హర్షం
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Hyderabad
అహ్మదాబాద్-మెహసానా (64.27 కిలోమీటర్లు) గేజ్ మార్పిడి పూర్తి కావడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం ప్రకటించారు.
వాణిజ్యానికి, కనెక్టివిటీకి ఇది పెద్ద అవకాశమని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
ఈ ప్రాజెక్టులతో రైళ్ల రాకపోకలు క్రమబద్ధం అయి అహ్మదాబాద్, మెహసానా మధ్య ప్రయాణ సమయం తగ్గుతుంది. అహ్మదాబాద్-ఢిల్లీ రూట్ లో సరకు రవాణా పెరుగుతుంది.
రైల్వే మంత్రి ట్వీట్ కి స్పందిస్తూ ‘‘ఇది వాణిజ్యం, అనుసంధానతకు పెద్ద అవకాశం’’ అని ప్రధానమంత్రి ట్వీట్ చేశారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project
06 MAR 2023 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the completion of Ahmedabad-Mahesana (64.27km) Gauge conversion Project.
Shri Modi said that it will be great for commerce and connectivity.
The aforesaid project will streamline train operations, reduce travel time between Ahmedabad and Mahesana & increase the freight carrying capacity on the major Ahmedabad–Delhi route.
Responding to the tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister tweeted;
“Great for commerce and connectivity.”