पंतप्रधान कार्यालय
त्रिपुराचे मुख्यमंत्री डॉ. माणिक साहा आणि मंत्रिमंडळाच्या शपथविधीबद्दल पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
08 MAR 2023 4:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 मार्च 2023
त्रिपुराचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल डॉ. माणिक साहा यांचे आणि राज्याचे मंत्री म्हणून शपथविधी झालेल्या त्यांच्या सहकाऱ्यांचे, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. या शपथविधीला पंतप्रधान उपस्थित होते.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"डॉ. माणिक साहा जी आणि आज शपथ घेतलेल्या संपूर्ण टीमचे अभिनंदन. ही टीम त्रिपुराच्या विकासाच्या प्रवासाला गती देईल. त्यांच्या प्रयत्नांना माझ्या शुभेच्छा. @DrManikSaha2’’

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha and Ministers for taking oath in Tripura
08 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Dr. Manik Saha for taking oath as Chief Minister of Tripura and his team for taking oath as Ministers in the state today. The Prime Minister was present on the occasion.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to Dr. Manik Saha Ji and the entire team which took oath today. This team will certainly deliver on the mandate given by the people once again and add momentum to Tripura’s development journey. My best wishes to them in their efforts.
@DrManikSaha2"