പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ത്രിപുരയിൽ സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഡോ. മണിക് സാഹയെയും മന്ത്രിമാരെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 MAR 2023 3:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ത്രിപുര മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ഡോ. മണിക് സാഹയെയും സംസ്ഥാനത്ത് ഇന്ന് മന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഘത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്നിഹിതനായിരുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഡോ. മണിക് സാഹജിക്കും ഇന്ന് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത മുഴുവൻ ടീമിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ ടീം തീർച്ചയായും ജനങ്ങൾ നൽകിയ ജനവിധി ഒരിക്കൽ കൂടി നിറവേറ്റുകയും ത്രിപുരയുടെ വികസന യാത്രയ്ക്ക് ആക്കം കൂട്ടുകയും ചെയ്യും. അവരുടെ പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha and Ministers for taking oath in Tripura
08 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Dr. Manik Saha for taking oath as Chief Minister of Tripura and his team for taking oath as Ministers in the state today. The Prime Minister was present on the occasion.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to Dr. Manik Saha Ji and the entire team which took oath today. This team will certainly deliver on the mandate given by the people once again and add momentum to Tripura’s development journey. My best wishes to them in their efforts.
@DrManikSaha2"