પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ત્રિપુરામાં શપથ લેવા બદલ ડૉ. માણિક સાહા અને મંત્રીઓને અભિનંદન આપ્યા
08 MAR 2023 3:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ત્રિપુરા રાજ્યમાં મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ ડૉ. માણિક સાહા અને તેમની ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. આ પ્રસંગે પ્રધાનમંત્રી હાજર રહ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ડૉ. માણિક સાહાજી અને આજે શપથ લેનાર સમગ્ર ટીમને અભિનંદન. આ ટીમ ચોક્કસપણે લોકો દ્વારા આપવામાં આવેલા આદેશનું પાલન કરશે અને ત્રિપુરાની વિકાસ યાત્રાને વેગ આપશે. તેમના પ્રયાસોમાં તેમને મારી શુભેચ્છાઓ.
@DrManikSaha2"

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha and Ministers for taking oath in Tripura
08 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Dr. Manik Saha for taking oath as Chief Minister of Tripura and his team for taking oath as Ministers in the state today. The Prime Minister was present on the occasion.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to Dr. Manik Saha Ji and the entire team which took oath today. This team will certainly deliver on the mandate given by the people once again and add momentum to Tripura’s development journey. My best wishes to them in their efforts.
@DrManikSaha2"