ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన ఫాక్స్ కాన్ చైర్ మన్
01 MAR 2023 1:22PM by PIB Hyderabad
హోన్ హై టెక్నాలజీ గ్రూపు (ఫాక్స్ కాన్) చైర్ మన్ శ్రీ యంగ్ లియు తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లో సమావేశమయ్యారు. భారతదేశం లో సాంకేతిక విజ్ఞానం మరియు నూతన ఆవిష్కరణల కు సంబంధించిన ఇకో-సిస్టమ్ ను వృద్ధి చెందింప చేసేందుకు దోహదపడే వివిధ విషయాల ను గురించి వారు చర్చించారు.
హోన్ హై టెక్నాలజీ గ్రూపు (ఫాక్స్ కాన్) ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘శ్రీ యంగ్ లియు తో ఒక చక్కని సమావేశం లో పాలుపంచుకొన్నాను. భారతదేశం లో సాంకేతిక విజ్ఞానం మరియు నూతన ఆవిష్కరణ ల సంబంధి ఇకో-సిస్టమ్ ను వృద్ధి చెందింప చేయడం ధ్యేయం గా గల అనేక విషయాలు మా చర్చల లో చోటు చేసుకొన్నాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets with Foxconn Chairman
01 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn) in New Delhi. They discussed the various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.
In response to a tweet by Hon Hai Technology Group (Foxconn), the Prime Minister tweeted;
“Had a good meeting with Mr. Young Liu. Our discussions covered various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.”