પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ફોક્સકોનના ચેરમેન સાથે મુલાકાત કરી
01 MAR 2023 1:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં હોન હૈ ટેકનોલોજી ગ્રુપ (ફોક્સકોન)ના અધ્યક્ષ શ્રી યંગ લિયુ સાથે મુલાકાત કરી. તેઓએ ભારતના ટેક અને ઇનોવેશન ઇકો-સિસ્ટમને વધારવાના હેતુથી વિવિધ વિષયો પર ચર્ચા કરી.
હોન હૈ ટેક્નોલોજી ગ્રુપ (ફોક્સકોન)ના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“શ્રી યંગ લિયુ સાથે સારી મુલાકાત થઈ. અમારી ચર્ચાઓમાં ભારતની ટેક અને ઇનોવેશન ઇકો-સિસ્ટમને વધારવાના હેતુથી વિવિધ વિષયો આવરી લેવામાં આવ્યા હતા.”

Prime Minister's Office
PM meets with Foxconn Chairman
01 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn) in New Delhi. They discussed the various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.
In response to a tweet by Hon Hai Technology Group (Foxconn), the Prime Minister tweeted;
“Had a good meeting with Mr. Young Liu. Our discussions covered various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.”