पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली फॉक्सकॉनच्या अध्यक्षांची भेट
01 MAR 2023 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवी दिल्ली येथे होन हाय टेक्नॉलॉजी समूहाचे (फॉक्सकॉन) अध्यक्ष यंग लिऊ यांची भेट घेतली. त्यांनी भारतातील तंत्रज्ञान आणि नवनिर्मिती परिसंस्था वाढवण्याच्या उद्देशाने विविध विषयांवर चर्चा केली.
होन हाय टेक्नॉलॉजी समुहाच्या (फॉक्सकॉन) ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“यंग लिऊ यांच्या बरोबर चांगली भेट झाली. भारताची तंत्रज्ञान आणि नवनिर्मिती परिसंस्था वाढवण्याच्या उद्देशाने विविध विषयांवर आमच्यात चर्चा झाली .”

Prime Minister's Office
PM meets with Foxconn Chairman
01 MAR 2023 1:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with Mr. Young Liu, the Chairman of Hon Hai Technology Group (Foxconn) in New Delhi. They discussed the various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.
In response to a tweet by Hon Hai Technology Group (Foxconn), the Prime Minister tweeted;
“Had a good meeting with Mr. Young Liu. Our discussions covered various topics aimed at enhancing India’s tech and innovation eco-system.”