ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వరల్డ్బ్యాంక్ గ్రూపు యొక్క అధ్యక్షుడు శ్రీ డేవిడ్ మాల్పస్ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
23 FEB 2023 1:00PM by PIB Hyderabad
వరల్డ్ బ్యాంక్ గ్రూపు అధ్యక్షుడు శ్రీ డేవిడ్ మాల్పస్ తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లో సమావేశమయ్యారు. విభిన్నమైన అంశాల ను గురించి మరీ ముఖ్యంగా వృద్ధి మరియు నూతన ఆవిషరణ ల పరంగా అవకాశాలు గల రంగాల ను గురించి ఉన్నతాధికారులు ఇరువురు చర్చించారు. ‘‘అమృత కాలం’’ లో అధిక వృద్ధి రేటుల ను సాధించడానికి మరియు వాటిని కొనసాగించడానికి భారతదేశానికి వరల్డ్ బ్యాంక్ గ్రూపు యొక్క సమర్థన ఉంటుంది అంటూ శ్రీ డేవిడ్ మాల్పస్ స్పష్టం చేశారు.
శ్రీ డేవిడ్ మాల్పస్ ట్వీట్ కు శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతిస్సందిస్తూ, ఒక ట్వీట్ లో
‘‘మీతో విభిన్నమైన అంశాల ను గురించి మరీముఖ్యంగా వృద్ధి మరియు నూతన ఆవిషరణ ల పరంగా అవకాశాలు గల రంగాల ను గురించి గొప్ప చర్చ లో పాలుపంచుకోవడమైంది. @DavidMalpassWBG” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Mr David Malpaas, President of World Bank Group
23 FEB 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Mr David Malpaas, President of World Bank Group in New Delhi. Both the dignitaries discussed diverse subjects, particularly, futuristic sectors of growth and innovation. Mr. Malpaas affirmed the World Bank Group’s support for India in “Amrit Kaal” to achieve and sustain high growth rates.
In response to a tweet by Mr David Malpass, Shri Modi tweeted;
“Had a great discussion with you on diverse subjects, particularly futuristic sectors of growth and innovation. @DavidMalpassWBG”