પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી વિશ્વ બેંક જૂથના પ્રમુખ શ્રી ડેવિડ માલપાસને મળ્યા
23 FEB 2023 1:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં વિશ્વ બેંક જૂથના પ્રમુખ શ્રી ડેવિડ માલપાસ સાથે વાતચીત કરી. બંને મહાનુભાવોએ વિવિધ વિષયો ખાસ કરીને વિકાસ અને નવીનતાના ભાવિ ક્ષેત્રો પર ચર્ચા કરી. શ્રી માલપાસે ઉચ્ચ વિકાસ દર હાંસલ કરવા અને ટકાવી રાખવા માટે "અમૃત કાળ" માં ભારત માટે વિશ્વ બેંક જૂથના સમર્થનની પુષ્ટિ કરી.
શ્રી ડેવિડ માલપાસના ટ્વીટના જવાબમાં, શ્રી મોદીએ ટ્વીટ કર્યું;
"તમારી સાથે વિવિધ વિષયો, ખાસ કરીને વૃદ્ધિ અને નવીનતાના ભાવિ ક્ષેત્રો પર ખૂબ સારી ચર્ચા કરી. @DavidMalpassWBG”

Prime Minister's Office
PM meets Mr David Malpaas, President of World Bank Group
23 FEB 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Mr David Malpaas, President of World Bank Group in New Delhi. Both the dignitaries discussed diverse subjects, particularly, futuristic sectors of growth and innovation. Mr. Malpaas affirmed the World Bank Group’s support for India in “Amrit Kaal” to achieve and sustain high growth rates.
In response to a tweet by Mr David Malpass, Shri Modi tweeted;
“Had a great discussion with you on diverse subjects, particularly futuristic sectors of growth and innovation. @DavidMalpassWBG”