പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സെക്കന്തരാബാദ് പാർലമെന്റ് മണ്ഡലത്തിൽ ഉടനീളം സംഘടിപ്പിക്കുന്ന "ഹെൽത്തി ബേബി" പ്രദർശനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 FEB 2023 11:20AM by PIB Thiruvananthpuram
സെക്കന്തരാബാദ് പാർലമെന്റ് മണ്ഡലത്തിൽ ഉടനീളം സംഘടിപ്പിക്കുന്ന "ഹെൽത്തി ബേബി" ഷോ കാമ്പയിനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. കേന്ദ്ര സാംസ്‌കാരിക, ടൂറിസം, വടക്കു കിഴക്കൻ മേഖല വികസന മന്ത്രി ജി കിഷൻ റെഡ്ഡിയുടെ ട്വീറ്റുകളോട് പ്രതികരിക്കുകയായിരുന്നു ശ്രീ.റെഡ്ഡി, എല്ലാ ബസ്തികളിലും "ഹീത്തി ബേബി ഷോ" യുടെ എൻറോൾമെന്റ് ഫോമുകൾ വിതരണം ചെയ്തുകൊണ്ടാണ് പരിപാടി ആരംഭിച്ചതെന്ന് ശ്രീ റെഡ്ഡി അറിയിച്ചു. - സെക്കന്തരാബാദ് പാർലമെന്റ് മണ്ഡലത്തിലെ എല്ലാ കോളനികളും സൊസൈറ്റികളും. ആരോഗ്യമുള്ള കുട്ടികളെയും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും സർട്ടിഫിക്കറ്റുകളും 'പോഷൻ കിറ്റുകളും' നൽകി ആദരിച്ചതായും അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകളോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇത് ശ്രദ്ധേയമായ ഒരു ശ്രമമാണ്, ഇത് കുട്ടികൾക്ക് വളരെയധികം പ്രയോജനം ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
PM applauds the “Healthy Baby” show campaign being organized across Secunderabad Parliament Constituency
24 FEB 2023 11:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the “Healthy Baby” show campaign being organized across Secunderabad Parliament Constituency. Shri Modi was responding to the tweet threads by Union Minister for Culture, Tourism and Development of North Eastern Region, G Kishan Reddy wherein Shri Reddy has informed that the programme was initiated with distribution of enrollment forms for the “Heathy Baby Show” in every basti - every colony & society of Secunderabad Parliament Constituency. He has also informed that the healthy children and their families were felicitated with certificates and ’Poshan Kits’.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“This is a noteworthy effort, which will greatly benefit children.”