Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
24 FEB 2023 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh. Shri Modi also announced an ex-gratia from the Prime Minister’s National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a road accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the accident in Balodabazar-Bhatapara district. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ബലോദബസാർ-ഭട്ടപാര ജില്ലയിലുണ്ടായ അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
ദുരന്തത്തിനിരയായവർക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
24 FEB 2023 11:13AM by PIB Thiruvananthpuram
ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ബലോദബസാർ-ഭട്ടപാര ജില്ലയിലുണ്ടായ റോഡപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ബലോദബസാർ-ഭടപര ജില്ലയിൽ വാഹനാപകടത്തിൽ മരിച്ചവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ നിന്ന് (പിഎംഎൻആർഎഫ്) നിന്ന് ധനസഹായവും ശ്രീ മോദി പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ബലോദബസാർ-ഭട്ടപാര ജില്ലയിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ വേദനയുണ്ട്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ ഉടൻ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി"
" ബലോദബസാർ-ഭടപര ജില്ലയിലെ അപകടത്തിൽ മരിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പിഎംഎൻആർഎഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതവും നൽകും : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി"