Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
24 FEB 2023 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh. Shri Modi also announced an ex-gratia from the Prime Minister’s National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a road accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the accident in Balodabazar-Bhatapara district. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఛత్తీస్గఢ్ లోని బలౌదాబాజార్-భాటాపారా జిల్లా లో జరిగిన ఒక ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
బాధితులకు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
24 FEB 2023 11:13AM by PIB Hyderabad
ఛత్తీస్ గఢ్ లోని బలౌదాబాజార్-భాటాపారా జిల్లా లో జరిగిన ఒక ప్రమాదం లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఛత్తీస్ గఢ్ లోని బలౌదాబాజార్-భాటాపారా జిల్లా లో జరిగిన ఒక ప్రమాదం లో బాధితుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి పరిహారాన్ని ఇవ్వనున్నట్లు కూడా శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
ఛత్తీస్ గఢ్ లోని బలౌదాబాజార్-భాటాపారా జిల్లా లో జరిగిన ఒక దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు దు:ఖించాను. ప్రియతములను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు ఇదే సంతాపం. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరలోనే పున:స్వస్థులు అగుదురు గాక. ప్రధాన మంత్రి : @narendramodi’’
‘‘బలౌదాబాజార్-భాటాపారా జిల్లా లో సంభవించిన దుర్ఘటన లో చనిపోయిన ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి యొక్క దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి 2 లక్షల రూపాలయ వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది. అలాగే, గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi”
అని తెలిపింది.