Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
24 FEB 2023 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh. Shri Modi also announced an ex-gratia from the Prime Minister’s National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a road accident in Balodabazar-Bhatapara district of Chhattisgarh.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the loss of lives due to an accident in Balodabazar-Bhatapara district, Chhattisgarh. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon: PM @narendramodi”
“An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the accident in Balodabazar-Bhatapara district. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
छत्तीसगडमधील बालोदाबाजार-भाटापारा जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
पीडितांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून सानुग्रह मदत जाहीर
24 FEB 2023 2:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 फेब्रुवारी 2023
छत्तीसगडमधील बालोदाबाजार-भाटापारा जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. मोदी यांनी छत्तीसगडमधील बालोदाबाजार-भाटापारा जिल्ह्यातील रस्ते अपघातातील पीडितांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले:
“छत्तीसगडच्या बालोदाबाजार-भाटापारा जिल्ह्यात झालेल्या अपघातामुळे झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले. शोकग्रस्त कुटुंबियांप्रति शोकसंवेदना. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो : पंतप्रधान @narendramodi”
“बालोदाबाजार-भाटापारा जिल्ह्यातील अपघातातील प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीकडून रु. 2 लाखांची मदत दिली जाईल.जखमींना रु. 50,000 देण्यात येणार आहेत. "