પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મિઝોરમના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
20 FEB 2023 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મિઝોરમના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“મિઝોરમના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ. મિઝોરમ તેની પ્રાકૃતિક સુંદરતા, મહેનતુ લોકો અને ઉત્કૃષ્ટ મિઝો સંસ્કૃતિ માટે જાણીતું છે. આવનારા સમયમાં મિઝોરમના લોકોની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થતી રહે.”

Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2023 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes to the people of Mizoram on their Statehood Day. Mizoram is known for its natural beauty, hardworking people and the outstanding Mizo culture. May the aspirations of the people of Mizoram continue being fulfilled in the coming times.”