പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മിസോറാമിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
20 FEB 2023 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മിസോറാമിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“മിസോറാമിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. മിസോറാം അതിന്റെ പ്രകൃതി സൗന്ദര്യത്തിനും കഠിനാധ്വാനികളായ ആളുകൾക്കും മികച്ച മിസോ സംസ്കാരത്തിനും പേരുകേട്ടതാണ്. വരും കാലങ്ങളിലും മിസോറാമിലെ ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ നിറവേറ്റപ്പെടട്ടെ.

Prime Minister's Office
PM greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2023 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes to the people of Mizoram on their Statehood Day. Mizoram is known for its natural beauty, hardworking people and the outstanding Mizo culture. May the aspirations of the people of Mizoram continue being fulfilled in the coming times.”