ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీనందమూరి తారక రత్న మృతి పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Hyderabad
తెలుగు నటుడు మరియు రాజకీయ నేత శ్రీ నందమూరి తారక రత్న అకాలిక మరణం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘శ్రీ నందమూరి తారక రత్న గారి అకాలిక మృతి సంగతి తెలిసి దు:ఖం కలిగింది. ఆయన చలనచిత్ర జగతి లోను, వినోద ప్రపంచం లోను తనదైన గుర్తింపు ను తెచ్చుకొన్నారు. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో ఆయన కుటుంబానికి మరియు అభిమానుల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of telugu actor and politician, Shri Nandamuri Taraka Ratna.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna Garu. He made a mark for himself in the world of films and entertainment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti: PM @narendramodi”