पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, नंदामुरी तारका रत्न यांच्या अकाली निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलुगू अभिनेता आणि राजकीय नेते, नंदामुरी तारका रत्न यांच्या अकाली निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“नंदामुरी तारका रत्न गरु यांच्या अकाली निधनाने दुःख झाले. चित्रपट आणि मनोरंजनाच्या दुनियेत त्यांनी स्वत:चा ठसा उमटवला. या दुःखद प्रसंगी माझ्या भावना, त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांसमवेत आहेत. ओम शांती:

Prime Minister's Office
PM condoles untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of telugu actor and politician, Shri Nandamuri Taraka Ratna.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna Garu. He made a mark for himself in the world of films and entertainment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti: PM @narendramodi”