Prime Minister's Office
PM condoles untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of telugu actor and politician, Shri Nandamuri Taraka Ratna.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna Garu. He made a mark for himself in the world of films and entertainment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti: PM @narendramodi”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு நந்தமுரி தாரக ரத்னாவின் அகால மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Chennai
தெலுங்கு நடிகரும், அரசியல்வாதியுமான திரு நந்தமுரி தாரக ரத்னாவின் அகால மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தமது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“திரு நந்தமுரி தாரக ரத்னா அவர்களின் அகால மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. திரைப்படம் மற்றும் பொழுதுபோக்கு உலகில் தனக்கென ஒரு முத்திரை பதித்தவர். இந்த சோகமான நேரத்தில் எனது எண்ணங்கள் அவரது குடும்பத்தினருடனும், அபிமானிகளுடனும் உள்ளன. ஓம் சாந்தி: PM @narendramodi"