Prime Minister's Office
PM condoles untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the untimely demise of telugu actor and politician, Shri Nandamuri Taraka Ratna.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of Shri Nandamuri Taraka Ratna Garu. He made a mark for himself in the world of films and entertainment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti: PM @narendramodi”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી નંદમુરી તારક રત્નનાં અકાળ અવસાન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
19 FEB 2023 9:35AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેલુગુ અભિનેતા અને રાજકારણી શ્રી નંદામુરી તારક રત્નનાં અકાળ અવસાન પર ઊંડા શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“શ્રી નંદમુરી તારક રત્ન ગરુના અકાળ અવસાનથી વ્યથિત છું. તેમણે ફિલ્મો અને મનોરંજનની દુનિયામાં પોતાની ઓળખ બનાવી. આ દુઃખદ ઘડીમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિઃ પીએમ @narendramodi”