ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 17 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ ਇਕੋਨੌਮਿਕ ਟਾਈਮਜ਼ ਗਲੋਬਲ ਬਿਜਨਸ ਸਮਿੱਟ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 17 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮ ਕਰੀਬ 7:40 ਵਜੇ ਦਿਲੀ ਦੇ ਹੋਟਲ ਤਾਜ ਪੈਲੇਸ ਵਿੱਚ ਇਕੋਨੌਮਿਕ ਟਾਈਮਜ਼ ਗਲੋਬਲ ਬਿਜਨਸ ਸਮਿੱਟ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
ਗਲੋਬਲ ਬਿਜਨਸ ਸਮਿੱਟ-2023 ਦੀ ਥੀਮ “ਮਜ਼ਬੂਤੀ, ਪ੍ਰਭਾਵ, ਪ੍ਰਭੁਤਵ” (ਰੈਜ਼ਿਲੀਐਂਸ, ਇਨਫਿਲੂਐਂਸ, ਡੌਮੀਨੈਂਸ) ਹੈ। ਇਹ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਸਮਿੱਟ 17-18 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਇਸ ਆਲਮੀ ਵਪਾਰਕ ਸਮਿੱਟ ਦੀ ਮੇਜ਼ਬਾਨੀ ਹਰ ਸਾਲ ਦਿ ਟਾਈਮਜ਼ ਗਰੁੱਪ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ। ਇਹ ਸੰਮੇਲਨ ਅਜਿਹੇ ਵਿਚਾਰਕਾਂ, ਨੀਤੀ ਨਿਰਮਾਤਾਵਾਂ, ਸਿੱਖਿਆ ਸ਼ਾਸਤਰੀ ਅਤੇ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਪ੍ਰਮੁੱਖਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਸਾਂਝੇ ਮੰਚ ’ਤੇ ਇੱਕ ਸਾਥ ਲਿਆਏਗਾ, ਜੋ ਪ੍ਰਮੁਖ ਆਰਥਿਕ ਚੁਣੌਤੀਆਂ ਦਾ ਸਮਾਧਾਨ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹਨ। ਇਸ ਸਮਿੱਟ ਵਿੱਚ 40 ਸੈਸ਼ਨਾਂ ਵਿੱਚ 200 ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਬਿਜਨਸ ਲੀਡਰ ਆਪਣੀ ਗੱਲ ਰੱਖਣਗੇ।

Prime Minister's Office
PM to address Economic Times Global Business Summit on 17th February
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Economic Times Global Business Summit on 17th February at Hotel Taj Palace in Delhi around 7:40 PM.
The theme of the Global Business Summit 2023 is "Resilience. Influence. Dominance”. The two-day Summit is being held on 17-18 February.
The Global Business Summit is hosted annually by The Times Group. It will bring together thought leaders, policy makers, academicians and corporate heads on a common platform, seeking to provide solutions to key economic challenges. More than 200 business leaders will speak across 40 sessions at the Summit.