પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમ 17મી ફેબ્રુઆરીએ ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ ગ્લોબલ બિઝનેસ સમિટને સંબોધિત કરશે
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 17મી ફેબ્રુઆરીના રોજ દિલ્હીમાં હોટેલ તાજ પેલેસ ખાતે સાંજે 7:40 વાગ્યે ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ ગ્લોબલ બિઝનેસ સમિટને સંબોધિત કરશે.
ગ્લોબલ બિઝનેસ સમિટ 2023ની થીમ "Resilience. Influence. Dominance” છે. બે દિવસીય સમિટ 17-18 ફેબ્રુઆરીના રોજ યોજાઈ રહી છે.
ધ ટાઇમ્સ ગ્રુપ દ્વારા દર વર્ષે ગ્લોબલ બિઝનેસ સમિટનું આયોજન કરવામાં આવે છે. તે વિચારશીલ નેતાઓ, નીતિ ઘડવૈયાઓ, શિક્ષણવિદો અને કોર્પોરેટ વડાઓને એક સામાન્ય પ્લેટફોર્મ પર એકસાથે લાવશે, જે મુખ્ય આર્થિક પડકારોના ઉકેલો પ્રદાન કરવા માંગે છે. સમિટમાં 200થી વધુ બિઝનેસ લીડર્સ 40 સત્રોમાં બોલશે.

Prime Minister's Office
PM to address Economic Times Global Business Summit on 17th February
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Economic Times Global Business Summit on 17th February at Hotel Taj Palace in Delhi around 7:40 PM.
The theme of the Global Business Summit 2023 is "Resilience. Influence. Dominance”. The two-day Summit is being held on 17-18 February.
The Global Business Summit is hosted annually by The Times Group. It will bring together thought leaders, policy makers, academicians and corporate heads on a common platform, seeking to provide solutions to key economic challenges. More than 200 business leaders will speak across 40 sessions at the Summit.