പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇക്കണോമിക് ടൈംസ് ഗ്ലോബൽ ബിസിനസ് ഉച്ചകോടിയെ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (ഫെബ്രുവരി 17 ന്) വൈകിട്ട് 7:40 ന് ഡൽഹിയിലെ ഹോട്ടൽ താജ് പാലസിൽ ഇക്കണോമിക് ടൈംസ് ആഗോള ബിസിനസ് ഉച്ചകോടിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
"പ്രതിരോധം, സ്വാധീനം, ആധിപത്യം" എന്നതാണ് ഫെബ്രുവരി 17-18 തീയതികളിൽ നടക്കുന്ന ഉച്ചകോടിയുടെ പ്രമേയം .
ടൈംസ് ഗ്രൂപ്പാണ് ആഗോള ബിസിനസ് ഉച്ചകോടിക്ക് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുന്നത്. പ്രധാന സാമ്പത്തിക വെല്ലുവിളികൾക്ക് പരിഹാരം കാണാൻ ശ്രമിക്കുന്ന ചിന്താഗതിക്കാരായ നേതാക്കൾ, നയരൂപകർത്താക്കൾ, അക്കാദമിക് വിദഗ്ധർ, കോർപ്പറേറ്റ് മേധാവികൾ എന്നിവരെ ഇത് ഒരു പൊതു പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ കൊണ്ടുവരും. ഉച്ചകോടിയിൽ 40 സെഷനുകളിലായി 200-ലധികം ബിസിനസ്സ് നേതാക്കൾ സംസാരിക്കും.

Prime Minister's Office
PM to address Economic Times Global Business Summit on 17th February
16 FEB 2023 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Economic Times Global Business Summit on 17th February at Hotel Taj Palace in Delhi around 7:40 PM.
The theme of the Global Business Summit 2023 is "Resilience. Influence. Dominance”. The two-day Summit is being held on 17-18 February.
The Global Business Summit is hosted annually by The Times Group. It will bring together thought leaders, policy makers, academicians and corporate heads on a common platform, seeking to provide solutions to key economic challenges. More than 200 business leaders will speak across 40 sessions at the Summit.