പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജൽ ജീവൻ ദൗത്യം മൂലം നീരാസാഗറിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതത്തിൽ വന്ന മാറ്റത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ജൽ ജീവൻ മിഷൻ മൂലം ധാർവാഡ് ലോക്‌സഭാ മണ്ഡലത്തിലെ നീരാസാഗറിലെ ഗ്രാമീണരുടെ ജീവിതത്തിൽ ഗുണപരമായ മാറ്റം കണ്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി പ്രഹ്ളാദ് ജോഷിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"നീരസാഗറിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതത്തിൽ ഗുണപരമായ മാറ്റം കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over change in the lives of the people of Neerasagar due to Jal Jeevan Mission
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after seeing qualitative change in the lives of villagers in Neerasagar of Dharwad Loksabha constituency due to Jal Jeevan Mission.
In response to a tweet by Union Minister, Pralhad Joshi, the Prime Minister said;
“Glad to see a qualitative change in the lives of the people of Neerasagar.”