पंतप्रधान कार्यालय
नीरासागरमधील लोकांच्या जीवनात जल जीवन मिशनमुळे झालेल्या बदलाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Mumbai
धारवाड लोकसभा मतदारसंघातील नीरासागर येथील ग्रामस्थांच्या जीवनात
जल जीवन मिशनमुळे गुणात्मक बदल झाल्याचे पाहून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"नीरासागरच्या लोकांच्या जीवनात गुणात्मक बदल झाल्याचे पाहून आनंद झाला."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over change in the lives of the people of Neerasagar due to Jal Jeevan Mission
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after seeing qualitative change in the lives of villagers in Neerasagar of Dharwad Loksabha constituency due to Jal Jeevan Mission.
In response to a tweet by Union Minister, Pralhad Joshi, the Prime Minister said;
“Glad to see a qualitative change in the lives of the people of Neerasagar.”