Prime Minister's Office
PM expresses happiness over change in the lives of the people of Neerasagar due to Jal Jeevan Mission
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after seeing qualitative change in the lives of villagers in Neerasagar of Dharwad Loksabha constituency due to Jal Jeevan Mission.
In response to a tweet by Union Minister, Pralhad Joshi, the Prime Minister said;
“Glad to see a qualitative change in the lives of the people of Neerasagar.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜਲ ਜੀਵਨ ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਕਾਰਨ ਨੀਰਾਸਾਗਰ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਆਏ ਬਦਲਾਅ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
16 FEB 2023 10:27AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਲ ਜੀਵਨ ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਕਾਰਨ ਧਾਰਵਾੜ੍ਹ ਲੋਕ ਸਭਾ ਹਲਕੇ ਦੇ ਨੀਰਾਸਾਗਰ ਪਿੰਡ ਵਾਸੀਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਗੁਣਾਤਮਕ ਬਦਲਾਅ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਜੋਸ਼ੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਨੀਰਾਸਾਗਰ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਆਏ ਗੁਣਾਤਮਕ ਬਦਲਾਅ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋਈ।”