ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాఫ్నా సాంస్కృతిక కేంద్రం భారత-శ్రీలంక మధ్య సన్నిహిత సాంస్కృతిక సహకారాన్ని సూచించే కీలక కార్యక్రమం: ప్రధానమంత్రి
11 FEB 2023 9:43PM by PIB Hyderabad
శ్రీలంకలో జాఫ్నా సాంస్కృతిక కేంద్రాన్ని ఇవాళ జాతికి అంకితం చేయడం ఒక ముఖ్యమైన కార్యక్రమమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు. శ్రీలంక అధ్యక్షుడు ర‌ణిల్ విక్ర‌మ‌సింఘే ఇందులో పాల్గొనడంపై ఆయన హర్షం ప్రకటించారు. కాగా, ప్రధానమంత్రి 2015లో ఈ కేంద్రం నిర్మాణానికి శంకుస్థాపన చేసిన నేపథ్యంలో ఆ ప్రత్యేక పర్యటన సంబంధిత చిత్రాలు కొన్నిటిని ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ కార్యక్రమం నేపథ్యంలో ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా సందేశమిస్తూ:
“జాఫ్నా సాంస్కృతిక కేంద్రం భారత-శ్రీలంక దేశాల మధ్య సన్నిహిత సాంస్కృతిక సహకారాన్ని సూచించే కీలక కార్యక్రమం. ఇది పెద్ద సంఖ్యలో ప్రజలకు ప్రయోజనం చేకూరుస్తుంది. అధ్యక్షుడు రణిల్‌ విక్రమ సింఘే సగౌరవంతో పాల్గొనడం ఈ కార్యక్రమానికి మరింత ప్రత్యేకత తెచ్చిపెట్టింది. జాఫ్నాలో 2015నాటి నా పర్యటన జ్ఞాపకాలు ఎన్నటికీ నాకు గుర్తిండిపోతాయి. జాఫ్నా సాంస్కృతిక కేంద్రానికి నేను అక్కడే పునాది వేశాను. ఇదిగో.. దానికి సంబంధించిన కొన్ని చిత్రాలను చూడండి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
The Jaffna Cultural Center is an important initiative signifying the close cultural cooperation between India and Sri Lanka: PM
11 FEB 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called dedication of The Jaffna Cultural Center today an important initiative and acknowledged the presence of President Ranil Wickremesinghe on the occasion. The Prime Minister has laid the foundation stone of the Center in 2015 and shared some pictures from that special visit.
The Prime Minister tweeted :
"The Jaffna Cultural Center is an important initiative signifying the close cultural cooperation between India and Sri Lanka. It will benefit several people. The august presence of President Ranil Wickremesinghe made the programme even more special.
I will never forget my special visit to Jaffna in 2015, where I had the opportunity to lay the foundation stone for the Jaffna Cultural Centre. Here are some glimpses from that visit.