पंतप्रधान कार्यालय
जाफना सांस्कृतिक केंद्र हा भारत आणि श्रीलंका यांच्यातील दृढ सांस्कृतिक सहकार्य दर्शवणारा एक महत्त्वाचा उपक्रम : पंतप्रधान
11 FEB 2023 9:43PM by PIB Mumbai
जाफना सांस्कृतिक केंद्राचे लोकार्पण हा एक महत्त्वाचा उपक्रम आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. त्यांनी अध्यक्ष रानिल विक्रमसिंघे यांची उपस्थिती अधोरेखित केली. पंतप्रधानांनी 2015 मध्ये या केंद्राची पायाभरणी केली होती आणि त्या खास भेटीतील काही छायाचित्रे त्यांनी सामायिक केली आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"जाफना सांस्कृतिक केंद्र हे भारत आणि श्रीलंका यांच्यातील दृढ सांस्कृतिक सहकार्याचे प्रतीक आहे.याचा फायदा अनेकांना होईल. श्रीलंकेचे अध्यक्ष रानिल विक्रमसिंघे यांच्या उपस्थितीमुळे कार्यक्रम आणखीनच खास झाला.
2015 मधील माझी जाफना भेट माझ्या सदैव स्मरणात राहील. त्यावेळी मला जाफना सांस्कृतिक केंद्राची पायाभरणी करण्याची संधी मिळाली होती .
त्या भेटीची ही काही क्षणचित्रे.

Prime Minister's Office
The Jaffna Cultural Center is an important initiative signifying the close cultural cooperation between India and Sri Lanka: PM
11 FEB 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called dedication of The Jaffna Cultural Center today an important initiative and acknowledged the presence of President Ranil Wickremesinghe on the occasion. The Prime Minister has laid the foundation stone of the Center in 2015 and shared some pictures from that special visit.
The Prime Minister tweeted :
"The Jaffna Cultural Center is an important initiative signifying the close cultural cooperation between India and Sri Lanka. It will benefit several people. The august presence of President Ranil Wickremesinghe made the programme even more special.
I will never forget my special visit to Jaffna in 2015, where I had the opportunity to lay the foundation stone for the Jaffna Cultural Centre. Here are some glimpses from that visit.