Prime Minister's Office
PM shares creative way of learning Kannada language
06 FEB 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi who has always advocated learning the language of other states and often starts his speeches with greetings and introductory sentences in the local language, today shared a fun way of learning Kannada language.
Quoting a tweet by Kiran Kumar S about pictorial way of teaching Kannada alphabet, the Prime Minister tweeted :
"A creative way to make learning languages a fun activity, in this case the beautiful Kannada language."

पंतप्रधान कार्यालय
कन्नड भाषा शिकण्याची सर्जनशील पद्धत पंतप्रधानांनी केली सामायिक
06 FEB 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नेहमीच इतर राज्यांची भाषा शिकण्याचा आग्रह धरणाऱ्या पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अनेकदा आपल्या भाषणाची सुरुवात अभिवादन आणि प्रास्ताविक वाक्य म्हणताना तेथील स्थानिक भाषेने केली आहे, पंतप्रधानांनी आज कन्नड भाषा शिकण्याचा एक रंजक मार्ग सर्वांसोबत सामायिक केला आहे.
कन्नड वर्णमाला शिकवण्याच्या चित्रमय पद्धतीबद्दल किरण कुमार एस यांनी केलेल्या ट्विटचा हवाला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले: "भाषा शिकणे हा एक रंजक उपक्रम बनवण्याचा एक सर्जनशील मार्ग, या भागात पाहूया सुंदर कन्नड भाषा."