पंतप्रधान कार्यालय
माजी केंद्रीय मंत्री आणि नामवंत विधीज्ञ श्री शांती भूषण यांच्या निधनावर पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
31 JAN 2023 10:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी केंद्रीय मंत्री आणि नामवंत विधीज्ञ श्री शांती भूषण यांच्या निधनावर तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले
"विधी क्षेत्रातील योगदान आणि वंचितांचा आवाज उठवण्यासाठीची तळमळ यासाठी श्री शांती भूषण जी स्मरणात राहतील. त्यांच्या निधनाने दुःखी झालो. त्यांच्या कुटुंबियांप्रती संवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Union Minister and noted advocate, Shri Shanti Bhushan
31 JAN 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Union Minister and noted advocate, Shri Shanti Bhushan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Shanti Bhushan Ji will be remembered for his contribution to the legal field and passion towards speaking for the underprivileged. Pained by his passing away. Condolences to his family. Om Shanti."