Prime Minister's Office
PM bows to Mahatma Gandhi on his Punya Tithi
PM also pays homage to all those who have been martyred in the service of our nation
30 JAN 2023 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on his Punya Tithi and recalled his profound thoughts. Shri Modi also paid homage to all those who have been martyred in the service of our nation.
The Prime Minister tweeted;
“I bow to Bapu on his Punya Tithi and recall his profound thoughts. I also pay homage to all those who have been martyred in the service of our nation. Their sacrifices will never be forgotten and will keep strengthening our resolve to work for a developed India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പുണ്യതിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങി
രാഷ്ട്രസേവനത്തിൽ രക്തസാക്ഷികളായ എല്ലാവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
30 JAN 2023 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രസേവനത്തിൽ രക്തസാക്ഷികളായ എല്ലാവർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പുണ്യ തിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഗാധമായ ചിന്തകൾ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്തു. രാഷ്ട്രസേവനത്തിൽ രക്തസാക്ഷികളായ എല്ലാവർക്കും ശ്രീ മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു; “ഞാൻ ബാപ്പുവിന്റെ പുണ്യ തിഥിയിൽ അദ്ദേഹത്തെ വണങ്ങുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഗാധമായചിന്തകൾ ഓർമ്മിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രസേവനത്തിൽ രക്തസാക്ഷികളായ എല്ലാവർക്കും ഞാൻ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു."