ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జల్ జీవన్ మిషన్ కింద కొళాయి కనెక్షన్లు 11 కోట్లకు చేరడంపై ప్రధాని ప్రశంసలు
25 JAN 2023 11:51AM by PIB Hyderabad
ల్ జీవన్ మిషన్ కింద కొళాయి కనెక్షన్లు 11 కోట్లకు చేరడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసలు తెలిపారు. ఈ కార్యక్రమం ద్వారా లబ్ధిపొందిన వారందరినీ శ్రీ మోదీ అభినందించారు. అలాగే కార్యక్రమాన్ని విజయవంతం చేయడానికి క్షేత్రస్థాయిలో కృషి చేస్తున్నవారికీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర జ‌లశ‌క్తి మంత్రి శ్రీ గ‌జేంద్ర సింగ్ షెకావ‌త్ ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఇంటింటికీ నీరు’ కింద భారత ప్రజలకు కొళాయి కనెక్షన్లు ఇవ్వడంలో ఇది అద్వితీయ విజయం. ఈ కార్యక్రమంద్వారా ప్రయోజనం పొందిన ప్రతి ఒక్కరికీ, అదే సమయంలో దీన్ని విజయవంతం చేయడానికి క్షేత్రస్థాయిలో శ్రమిస్తున్నవారందరికీ నా అభినందనలు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds the achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission
25 JAN 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission. Shri Modi also congratulated to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.
In response to a tweet by Union Minister of Jal Shakti, Shri Gajendra Singh Shekhawat, the Prime Minister tweeted;
“A great feat, indicative of the ground covered to ensure ‘Har Ghar Jal’ to the people of India. Congratulations to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.”