पंतप्रधान कार्यालय
जलजीवन मिशन अंतर्गत 11 कोटी नळ जोडणी पूर्ण झाल्याच्या यशाबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
25 JAN 2023 2:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जानेवारी 2023
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी जल जीवन मिशन अंतर्गत 11 कोटी नळजोडणी झाल्याबद्दल प्रशंसा केली आहे. मोदींनी या उपक्रमाचा लाभ घेतलेल्या सर्वांचे अभिनंदन केले आणि हे अभियान यशस्वी करण्यासाठी परीश्रम करणाऱ्या सर्वांचे अभिनंदन केले आहे.
केंद्रीय जलशक्ती मंत्री श्री गजेंद्र सिंह शेखावत यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे,
“भारतातील लोकांना ‘हर घर जल’सुनिश्चित करण्यासाठी केलेला एक महान पराक्रम ! या उपक्रमाचा लाभ घेतलेल्या सर्वांचे अभिनंदन आणि हे अभियान यशस्वी करण्यासाठी परीश्रम करणाऱ्या सर्वांचे अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM lauds the achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission
25 JAN 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission. Shri Modi also congratulated to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.
In response to a tweet by Union Minister of Jal Shakti, Shri Gajendra Singh Shekhawat, the Prime Minister tweeted;
“A great feat, indicative of the ground covered to ensure ‘Har Ghar Jal’ to the people of India. Congratulations to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.”