પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જલ જીવન મિશન હેઠળ 11 કરોડ નળના પાણીના જોડાણોની સિદ્ધિની પ્રશંસા કરી
25 JAN 2023 11:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જલ જીવન મિશન હેઠળ 11 કરોડ નળના પાણીના જોડાણોની સિદ્ધિની પ્રશંસા કરી છે. શ્રી મોદીએ આ પહેલથી લાભ મેળવનારા તમામ લોકોને અભિનંદન પણ આપ્યા અને આ મિશનને સફળ બનાવવા માટે જમીન પર કામ કરનારાઓને અભિનંદન આપ્યા.
જલ શક્તિના કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ગજેન્દ્ર સિંહ શેખાવતના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"એક મહાન પરાક્રમ, ભારતના લોકોને 'હર ઘર જલ' સુનિશ્ચિત કરવા માટે આવરી લેવામાં આવેલ જમીનનું સૂચક. આ પહેલથી લાભ મેળવનારા તમામને અભિનંદન અને આ મિશનને સફળ બનાવવા માટે જમીન પર કામ કરનારાઓને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM lauds the achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission
25 JAN 2023 11:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised achievement of 11 Crore Tap water connections under Jal Jeevan Mission. Shri Modi also congratulated to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.
In response to a tweet by Union Minister of Jal Shakti, Shri Gajendra Singh Shekhawat, the Prime Minister tweeted;
“A great feat, indicative of the ground covered to ensure ‘Har Ghar Jal’ to the people of India. Congratulations to all those who have benefitted from this initiative and compliments to those working on the ground to make this Mission a success.”