ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ యొక్క ఉర్స్ లో సమర్పించే చాదర్ నుఅందజేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 JAN 2023 9:52PM by PIB Hyderabad
ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిశ్తీ యొక్క ఉర్స్ సందర్భం లో అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ లో సమర్పించేందుకు గాను ఒక చాదర్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అందజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిశ్తి యొక్క ఉర్స్ సందర్భం లో అజ్ మేర్ శరీఫ్ దర్ గాహ్ లో సమర్పించేందుకు ఒక చాదర్ ను అందజేశాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hands over Chadar which would be offered on the Urs at the Ajmer Sharif Dargah
24 JAN 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today handed over Chadar which would be offered on the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the Ajmer Sharif Dargah.
The Prime Minister tweeted :
"Handed over the Chadar which would be offered on the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti at the Ajmer Sharif Dargah."