பிரதமர் அலுவலகம்
திரிபுரா மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
21 JAN 2023 10:02AM by PIB Chennai
திரிபுரா மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி திரிபுரா மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துக்கள். திரிபுராவின் வளர்ச்சிப் பயணத்திற்குக் கடந்த 5 ஆண்டுகள் மிகவும் சிறப்பானவை. வேளாண்மையிலிருந்து தொழில்துறை வரை, கல்வியிலிருந்து சுகாதாரம் வரை இம்மாநிலம் மகத்தான மாற்றத்தைக் கண்டுள்ளது. வரும் காலங்களில் இந்தப் போக்கு தொடரட்டும்."

Prime Minister's Office
PM greets people of Tripura on their Statehood Day
21 JAN 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Tripura on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Statehood Day, best wishes to the people of Tripura. The last 5 years have been remarkable for Tripura’s growth trajectory. From agriculture to industry, education to health, the state has seen great transformation. May this trend continue in the coming times."