પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ત્રિપુરાના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2023 10:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ત્રિપુરાના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
" ત્રિપુરાના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભકામનાઓ. છેલ્લા 5 વર્ષ ત્રિપુરાના વિકાસના માર્ગ માટે નોંધપાત્ર રહ્યા છે. કૃષિથી લઈને ઉદ્યોગ, શિક્ષણથી લઈને આરોગ્ય સુધી, રાજ્યમાં મોટું પરિવર્તન જોવા મળ્યું છે. આગામી સમયમાં આ વલણ ચાલુ રહે. "

Prime Minister's Office
PM greets people of Tripura on their Statehood Day
21 JAN 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Tripura on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On their Statehood Day, best wishes to the people of Tripura. The last 5 years have been remarkable for Tripura’s growth trajectory. From agriculture to industry, education to health, the state has seen great transformation. May this trend continue in the coming times."