पंतप्रधान कार्यालय
मेघालयच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांच्या राज्यातील जनतेला शुभेच्छा
21 JAN 2023 10:07AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मेघालयच्या स्थापना दिनानिमित्त राज्यातील जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"मेघालयातील जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा. हे राज्य तिथल्या वैविध्यपूर्ण संस्कृतीसाठी, विशेषतः संगीत, कला आणि खेळाप्रती असलेली आवड यासाठी ओळखले जाते. मेघालयातील लोकांनी विविध क्षेत्रात उत्कृष्ट कामगिरी केली आहे. आगामी काळात मेघालयच्या सातत्यपूर्ण प्रगतीसाठी मी शुभेच्छा देतो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Meghalaya on their Statehood Day
21 JAN 2023 10:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Meghalaya on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to the people of Meghalaya on their Statehood Day. This state is known for its vibrant culture, particularly music, art and passion towards sports. People from Meghalaya have excelled in diverse fields. I pray for Meghalaya’s continuous progress in the years to come."