പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരിക്ഷാ യോദ്ധാക്കളുടെ പുസ്തകത്തില്‍ പരീക്ഷാ തയ്യാറെടുപ്പിനിടെയിലുള്ള മാതാപിതാക്കളുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ചുള്ള ക്രിയാത്മകവും രസകരവുമായ സമാഹരണം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
19 JAN 2023 2:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ യോദ്ധാക്കളുടെ പുസ്തകത്തില്‍ പരീക്ഷാ തയ്യാറെടുപ്പിനിടെയിലുള്ള മാതാപിതാക്കളുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു സമാഹാരണം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
''പരീക്ഷാ തയ്യാറെടുപ്പിനിടെ മാതാപിതാക്കളുടെ ക്രിയാത്മകമായ പങ്കിനെക്കുറിച്ചുള്ള രസകരമായ ഒരു സമാഹാരം.
narendramodi_in, ലെ ഒരു ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു

Prime Minister's Office
PM shares an interesting compilation on the constructive role of parents during exam preparation from Exam Warriors book
19 JAN 2023 2:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a compilation on the role of parents during exam preparation from Exam Warriors book.
Sharing a tweet by narendramodi_in, the Prime Minister tweeted;
“An interesting compilation on the constructive role of parents during exam preparation. #ExamWarriors”