ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పొంగల్ సందర్భంగా ప్రతి ఒక్కరికీ.. ముఖ్యంగా- తమిళ ప్రజలకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
15 JAN 2023 9:14AM by PIB Hyderabad
పొంగల్ సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతి ఒక్కరికీ.. ప్రత్యేకించి తమిళ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
"పొంగల్ పర్వదినం నేపథ్యంలో ప్రతి ఒక్కరికీ.. ముఖ్యంగా ప్రపంచవ్యాప్తంగా గల తమిళ ప్రజలందరికీ నా శుభాకాంక్షలు. ఈ పండుగ వేళ మన జీవితాల్లో సంతోషం నిండాలని, చక్కని ఆరోగ్యం సిద్ధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను" అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets everyone particularly Tamil people on Pongal
15 JAN 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone particularly the Tamil people on the occasion of Pongal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pongal greetings to everyone, particularly the Tamil people worldwide. May this festival bring happiness and wonderful health in our lives."