பிரதமர் அலுவலகம்
பொங்கல் திருநாளை ஒட்டி அனைவருக்கும் குறிப்பாக தமிழ் மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
15 JAN 2023 9:14AM by PIB Chennai
பொங்கல் திருநாளில் அனைவருக்கும் குறிப்பாக தமிழ் மக்களுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பக்கத்தில்;
"அனைவருக்கும், குறிப்பாக உலகெங்கிலும் உள்ள தமிழ் மக்களுக்குப் பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள். இந்தப் பண்டிகை நம் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியையும், நல்ல ஆரோக்கியத்தையும் தரட்டும்" எனப் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets everyone particularly Tamil people on Pongal
15 JAN 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone particularly the Tamil people on the occasion of Pongal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pongal greetings to everyone, particularly the Tamil people worldwide. May this festival bring happiness and wonderful health in our lives."