પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાસિક-શિરડી હાઈવે પર અકસ્માતને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
પીડિતો માટે PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરવામાં આવી
13 JAN 2023 12:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાશિક-શિરડી હાઈવે પર થયેલા અકસ્માતમાં જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ પીડિતો માટે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF) માંથી એક્સ-ગ્રેશિયાની પણ જાહેરાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"નાસિક-શિરડી હાઇવે પર થયેલા અકસ્માતમાં જાનહાનીથી વ્યથિત છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલો જલ્દી સ્વસ્થ થાય. PMNRF તરફથી દરેકના નજીકના સંબંધીઓને રૂ. 2 લાખની એક્સ-ગ્રેશિયા આપવામાં આવશે. મૃતકો. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશેઃ પીએમ મોદી"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to accident on Nashik-Shirdi highway
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
13 JAN 2023 12:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in an accident on the Nashik-Shirdi highway. Shri Modi has also announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"Pained by the loss of lives in an accident on the Nashik-Shirdi highway. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM Modi"