ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਸ ਸਾਲ 'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' ਲਈ ਸੁਝਾਅ ਮੰਗੇ
05 JAN 2023 10:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਖਾਸ ਤੌਰ 'ਤੇ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਜੋਧਿਆਂ (ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ), ਮਾਪਿਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਸਾਲ ਦੀ 'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ,
"'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' ਨੂੰ ਜੀਵਨ ਦੇ ਸਾਰੇ ਖੇਤਰਾਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਤੋਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਵਿਆਪਕ ਸੁਝਾਵਾਂ ਨਾਲ ਹੋਰ ਵੀ ਯਾਦਗਾਰ ਬਣਾਇਆ ਗਿਆ ਹੈ। ਮੈਂ ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ, ਖਾਸ ਤੌਰ 'ਤੇ #ExamWarriors (ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ), ਮਾਪਿਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਸਾਲ ਦੀ ਗੱਲਬਾਤ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ। #PPC2023 innovateindia.mygov.in/ppc-2023/ "

Prime Minister's Office
PM invites inputs for this year's Pariksha Pe Charcha
05 JAN 2023 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited everyone particularly the Exam Warriors, parents and teachers to share their inputs for this year's Pariksha Pe Charcha interaction.
The Prime Minister tweeted
"Pariksha Pe Charcha is made even more memorable by the extensive inputs received from people across all walks of life. I invite you all, particularly the #ExamWarriors, parents and teachers to share their inputs for this year's interaction. #PPC2023 innovateindia.mygov.in/ppc-2023/ "