பிரதமர் அலுவலகம்
தேர்வு குறித்த உரையாடலில் அனைவரும் பங்கேற்குமாறு பிரதமர் வலியுறுத்தியுள்ளார்
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Chennai
நடப்பாண்டில் தேர்வு குறித்த உரையாடல் நடைபெறும் தேதி இன்று அறிவிக்கப்பட்டது. இந்த தனித்துவமான உரையாடலில் அனைவரும் பங்கேற்குமாறு பிரதமர் கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்:
தேர்வு குறித்த உரையாடல் நிகழ்ச்சி மிகவும் உற்சாகமுடையதாகவும், தேர்வை பதட்டமின்றி எவ்வாறு எதிர்கொள்வது என்பது குறித்து விவாதிப்பதற்கான வாய்ப்பாக அமைந்து தேர்வு எழுதுவோருக்கு ஆதரவாக இருக்கிறது. இம்மாதம் 27-ந் தேதி நடைபெறவுள்ள இந்நிகழ்ச்சியை நான் எதிர்நோக்கியுள்ளேன். இந்த தனித்துவமான உரையாடலில் அனைவரும் பங்கேற்குமாறு உங்களை வலியுறுத்துகிறேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in Pariksha Pe Charcha interaction
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Delhi
As dates for Pariksha Pe Charcha this year were announced today , the Prime Minister asked everyone to participate in the unique interaction.
The Prime Minister tweeted :
"Pariksha Pe Charcha is among the most exciting programmes, giving an opportunity to discuss ways to make exams stress-free and support our #ExamWarriors. I look forward to the programme on the 27th of this month and urge you all to take part in this unique interaction. #PPC2023"