पंतप्रधान कार्यालय
परिक्षा पे चर्चा संवादात सर्वांनी सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
04 JAN 2023 10:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 जानेवारी 2023
या वर्षीच्या परिक्षा पे चर्चाच्या तारखा आज जाहीर झाल्यामुळे पंतप्रधानांनी सर्वांना अनोख्या संवादात सहभागी होण्यास सांगितले.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"परीक्षा पे चर्चा हा सर्वात उत्साहवर्धक कार्यक्रमांपैकी एक आहे, जो तणावमुक्त परीक्षेसाठी आणि आमच्या #ExamWarriors ला प्रोत्साहन देण्याच्या उपायांवर चर्चा करण्याची संधी देतो. मी या महिन्याच्या 27 तारखेच्या कार्यक्रमाची वाट पाहत आहे आणि तुम्हा सर्वांना या अनोख्या संवादात सहभागी होण्याचे आवाहन करतो. #PPC2023"

Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in Pariksha Pe Charcha interaction
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Delhi
As dates for Pariksha Pe Charcha this year were announced today , the Prime Minister asked everyone to participate in the unique interaction.
The Prime Minister tweeted :
"Pariksha Pe Charcha is among the most exciting programmes, giving an opportunity to discuss ways to make exams stress-free and support our #ExamWarriors. I look forward to the programme on the 27th of this month and urge you all to take part in this unique interaction. #PPC2023"