Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in Pariksha Pe Charcha interaction
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Delhi
As dates for Pariksha Pe Charcha this year were announced today , the Prime Minister asked everyone to participate in the unique interaction.
The Prime Minister tweeted :
"Pariksha Pe Charcha is among the most exciting programmes, giving an opportunity to discuss ways to make exams stress-free and support our #ExamWarriors. I look forward to the programme on the 27th of this month and urge you all to take part in this unique interaction. #PPC2023"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ દરેકને પરિક્ષા પે ચર્ચા વાર્તાલાપમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Ahmedabad
આ વર્ષે પરિક્ષા પે ચર્ચા માટેની તારીખો આજે જાહેર કરવામાં આવી હોવાથી, પ્રધાનમંત્રીને દરેકને અનન્ય ક્રિયાપ્રતિક્રિયામાં ભાગ લેવા માટે કહ્યું.
પ્રધાનમંત્રી ટ્વીટ કર્યું:
"પરીક્ષા પે ચર્ચા એ સૌથી રોમાંચક કાર્યક્રમો પૈકી એક છે, જે પરીક્ષાઓને તણાવમુક્ત બનાવવાની રીતો પર ચર્ચા કરવાની અને અમારા #ExamWarriors ને ટેકો આપવાની તક આપે છે. હું આ મહિનાની 27મી તારીખના કાર્યક્રમની આતુરતાથી રાહ જોઈ રહ્યો છું અને તમને બધાને આમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરું છું. અનન્ય ક્રિયાપ્રતિક્રિયા. #PPC2023"