Prime Minister's Office
PM urges everyone to participate in Pariksha Pe Charcha interaction
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Delhi
As dates for Pariksha Pe Charcha this year were announced today , the Prime Minister asked everyone to participate in the unique interaction.
The Prime Minister tweeted :
"Pariksha Pe Charcha is among the most exciting programmes, giving an opportunity to discuss ways to make exams stress-free and support our #ExamWarriors. I look forward to the programme on the 27th of this month and urge you all to take part in this unique interaction. #PPC2023"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
“ಪರಿಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ” ಸಂವಾದದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಮನವಿ
04 JAN 2023 9:39PM by PIB Bengaluru
ಈ ವರ್ಷದ ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ ದಿನಾಂಕಗಳನ್ನು ಇಂದು ಘೋಷಿಸಲಾಗಿದ್ದು, ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರು ಈ ಅನನ್ಯವಾದ ಸಂವಾದದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಕೋರಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿರುವರು:
"ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾವು ಅತ್ಯಂತ ರೋಮಾಂಚಕಾರಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ, ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಒತ್ತಡರಹಿತಗೊಳಿಸುವ ಮಾರ್ಗಗಳನ್ನು ಚರ್ಚಿಸಲು ಮತ್ತು ನಮ್ಮ #ExamWorriors ಅನ್ನು ಬೆಂಬಲಿಸಲು ಅವಕಾಶವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ನಾನು ಈ ತಿಂಗಳ 27 ರಂದು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ ಮತ್ತು ಅನನ್ಯವಾದ ಸಂವಾದದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರನ್ನು ಕೋರುತ್ತೇನೆ. #PPC2023 "