પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કૅપ્ટન શિવા ચૌહાણ કુમારને પોસ્ટમાં કાર્યરત રીતે તૈનાત થનાર પ્રથમ મહિલા અધિકારી બનતા બિરદાવ્યા
04 JAN 2023 9:42PM by PIB Ahmedabad
ફાયર એન્ડ ફ્યુરી સેપર્સના કેપ્ટન શિવા ચૌહાણ વિશ્વના સર્વોચ્ચ યુદ્ધક્ષેત્ર સિયાચીનમાં કઠિન તાલીમ પૂર્ણ કર્યા પછી કુમાર પોસ્ટમાં કાર્યરત રીતે તૈનાત થનારી પ્રથમ મહિલા અધિકારી બની હોવાથી પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમને બિરદાવ્યા હતા
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ફાયર એન્ડ ફ્યુરી સેપર્સ કોર્પ્સની પોસ્ટના જવાબમાં ટ્વીટ કર્યું:
"આનાથી દરેક ભારતીયને ગર્વ થશે, જે ભારતની નારી શક્તિની ભાવનાને દર્શાવે છે."

Prime Minister's Office
PM applauds as Capt Shiva Chauhan becomes the first woman officer to be operationally deployed in Kumar Post
04 JAN 2023 9:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded as Capt Shiva Chauhan of Fire and Fury Sappers became the first woman officer to be operationally deployed in Kumar Post, post completion of arduous training, at the highest battlefield of the world Siachen.
The Prime Minister tweeted in reply to a post by Fire and Fury Sappers corps:
"This will make every Indian proud, illustrating the spirit of India's Nari Shakti."