ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్రెజిల్ అధ్యక్షుని గా శ్రీ లుయిజ్ ఇనాసియో లూలా డీ సిల్వా పదవీ బాధ్యతలను స్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JAN 2023 7:22PM by PIB Hyderabad
బ్రెజిల్ అధ్యక్షుని గా శ్రీ లుయిజ్ ఇనాసియో లూలా డీ సిల్వా పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘బ్రెజిల్ అధ్యక్ష పదవీ బాధ్యతల ను శ్రీ లుయిజ్ ఇనాసియో లూలా డీ సిల్వా స్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే హృదయ పూర్వక అభినందన లు. ఆయన మూడో పదవీ కాలం సఫలం అవ్వాలని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను; మరి భారతదేశం - బ్రెజిల్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని బలపరచడం కోసం ఆయన తో కలసి పని చేయాలని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil
02 JAN 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil.
The Prime Minister tweeted;
“Hearty congratulations to Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil. I wish him a successful third term and look forward to working with him to strengthen India - Brazil Strategic Partnership.