પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ બ્રાઝિલના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ લુઇઝ ઇનાસિયો લુલા દા સિલ્વાને અભિનંદન આપ્યા
02 JAN 2023 7:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્રાઝિલના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ લુઇઝ ઇનાસિયો લુલા દા સિલ્વાને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“બ્રાઝિલના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ લુઇઝ ઇનાસિયો લુલા દા સિલ્વાને હાર્દિક અભિનંદન. હું તેમને સફળ ત્રીજી ટર્મની શુભેચ્છા પાઠવું છું અને ભારત - બ્રાઝિલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને મજબૂત કરવા તેમની સાથે કામ કરવા આતુર છું.

Prime Minister's Office
PM congratulates Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil
02 JAN 2023 7:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil.
The Prime Minister tweeted;
“Hearty congratulations to Luiz Inácio Lula da Silva on assuming office as the President of Brazil. I wish him a successful third term and look forward to working with him to strengthen India - Brazil Strategic Partnership.